Top 10 việc cần làm ở Osaka

1. Universal Studios Nhật Bản
Tôi không bao giờ có thể nói không với một chuyến thăm tới Universal Studios. Cưỡi, trò chơi, bộ theo chủ đề và các cửa hàng, các chương trình tương tác và kinh nghiệm 4D; về cơ bản tất cả mọi thứ cho một ngày đại gia đình ra. Điều gì làm cho Universal Studios Nhật Bản rất cần thiết cho bất kỳ chuyến thăm Osaka là những điểm thu hút mới được gọi là Universal mát Nhật Bản vào năm 2017. Dựa trên thương hiệu giải trí nổi tiếng quốc tế như Evangelion, Godzilla, tấn công trên Titan, Thám tử Conan và Monster Hunter, những trải nghiệm mới sẽ đưa bạn mặt đối đối mặt với những nhân vật mang tính biểu tượng sử dụng công nghệ kỹ thuật. Như nếu bạn không thể xử lý được nữa, một phần Harry Potter mới cũng vừa mở cho người hâm mộ kỳ diệu là tốt. Tôi xin đề nghị cả ngày để xem tất cả mọi thứ.
ユニバーサルスタジオジャパン

2. Hãy Ride trên Aqua Bus Aqua-Liner
Xem Osaka bởi bồng bềnh trên các đường phố của ‘Nước Metropolis’ và xem các điểm tham quan lớn từ sông. Aqua-Liner là một đặc sản được xây dựng thuyền, với nhiều cửa sổ để bạn có thể nhìn thấy khung cảnh xung quanh bạn và cũng có thể có thể vượt qua dưới gầm cầu sông Osaka. Các hành trình kéo dài 1,5 giờ và chạy mỗi ngày. Bạn cũng có thể đặt thời gian trên tàu nhà hàng của họ, do đó bạn có thể tận hưởng những chuyến du lịch và nhà hàng chất lượng dịch vụ ăn trưa, trà chiều hoặc bữa tối.
Aqua liner in Osaka

3. Thăm Tsutenkaku Tháp
Tsutenkaku Tháp được biết đến như biểu tượng của thành phố Osaka, do đó, một lần nên được trên bất kỳ chuyến đi Osaka. Ở phía trên, bạn có thể tìm hiểu thêm về các thành phố và tháp, như thế nào hình dáng và thiết kế của nó được dựa trên tháp Eiffel và Arc de Triumph. Bạn có thể khám phá những tầng quan sát, bức tượng của một may mắn thần tốt Billiken, cửa hàng thực phẩm Glico và sân khấu của mình tại căn cứ của tháp nơi bạn có thể tìm thấy một loạt các buổi biểu diễn mà bạn có thể muốn đặt và tham dự.
通天閣

4. Osaka Aquarium Kaiyukan
hấp dẫn Đây là một phải xem, như hồ cá này tổ chức một mảng rất lớn của cá, động vật có vú và động vật thủy sinh khác từ đại dương. Các cư dân nổi tiếng nhất ở đây là một con cá mập voi, loại lớn nhất của cá mập trên thế giới! Thấy một là một cảnh tượng hiếm hoi, như chỉ có một vài sống trong bể cá chọn do kích thước khổng lồ của họ. Bạn có thể thấy anh chàng lớn này bơi một cách hòa bình với cá mập và cá đuối gai độc, cũng như làm cho bạn bè của riêng bạn trong một tay vào hồ đá ở cấp thấp hơn của tòa nhà!
Kaiyukan Osaka Aquarium

5. Osaka Bảo tàng Nhà ở và Sống
Thành phố Osaka có một lịch sử rất cũ, và bạn có thể nhìn thấy nó đến với cuộc sống tại Bảo tàng Osaka Nhà ở và sống. Một mô hình của thành phố, như trong thời kỳ Edo, được trưng bày, cũng như các tòa nhà tái và những con đường mà bạn có thể khám phá chính mình. Bạn không cần một cỗ máy thời gian ở đây là màn hình tương tác sẽ vận chuyển bạn qua các thời kỳ khác nhau của lịch sử Osaka và chỉ cho bạn cách thành phố này trở nên phổ biến như hiện nay.
Japanese Town: Osaka Museum of Housing and Living

6. Andō Momofuku tức thì Bảo tàng Ramen
Mì ăn liền – Một món ăn yêu thích ở Nhật Bản và trên thế giới. Nhưng bạn có biết rằng mì ăn liền đến từ Nhật Bản? Bạn có biết có hơn ba mươi hương vị khác nhau của ramen hoặc mì ăn liền của Nhật Bản có sẵn tại Nhật Bản? Bạn có thể học, và quan trọng hơn TASTE, lịch sử của ramen ngay lập tức cho mình tại bảo tàng này!
Momofuku Ando Instant Ramen Museum

7. Xem Kabuki Hiện tại Osaka Shochikuza Nhà hát
Kabuki là một phong cách Nhật Bản truyền thống của nhà hát, trong đó bao gồm mặt nạ và trang phục truyền thống. Bạn có thể đặt để xem biểu diễn tại Nhà hát Shochikuza, chẳng hạn như một phong cách aragoto hoặc hành động chơi đóng gói hoặc phong cách wagoto hoặc chơi theo chủ đề lãng mạn hơn. Cả hai sẽ có nhảy múa theo phong cách Nhật Bản lâu đời và âm nhạc. Đây chắc chắn là một chương trình bạn không thể bỏ lỡ!
大阪 松竹座

8. Hãy chuyến đi ngày đến thăm Chihaya-akasaka-mura Village
Nếu bạn có một ngày rảnh rỗi và muốn nhìn thấy những ngọn núi xung quanh Osaka, tham quan Chihaya-akasaka-mura Village là một ý tưởng tuyệt vời. Nằm trên núi Konogozan, ngôi làng này sẽ cho phép bạn nhìn thấy vẻ đẹp của những cánh đồng lúa Nhật Bản và nông thôn. Có rất nhiều mà bạn có thể làm ở đây, bao gồm đi bộ đường dài lên núi, câu cá cho cá hồi địa phương, khám phá chợ làng, tỏa sáng và đổ nát Shimo-Akasaka Castle.
千早赤阪村5 8/13

9. Bảo tàng Khoa học Osaka
Với các điểm tham quan mới như một mô hình vũ trụ, Bảo tàng Khoa học Osaka sẽ là một chuyến thăm tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến không gian hoặc năng lượng! Hands-on triển lãm sẽ tham gia vào tâm trí của bạn khi bạn khám phá khoa học với các giác quan của bạn. Bảo tàng này tự hào rằng hệ thống màn hình toàn cảnh của nó trong phần mô hình vũ trụ mới của nó là lớn nhất thế giới, vì vậy nó có thể hiển thị trên 28.000 ngôi sao và các cơ quan giữa các thiên hà vào đặc khiến màn hình mái vòm của nó. Thật là một cách để sao chiêm ngưỡng!
Japan - Osaka - National Museum of Art and Osaka Science Museum

10. Những điều Để làm Osaka
Things To Do Osaka là một du lịch và giải trí mới phức tạp thương hiệu kết hợp rất nhiều kinh nghiệm thực Nhật Bản tại một địa điểm! Với phần bao gồm Things To Do Osaka Studios, Maiko Café và cảm nhận Osaka Kinh nghiệm văn hóa, đó là lớp học mà bạn có thể làm để tìm hiểu thêm các hoạt động truyền thống của Nhật Bản như origami, cắm hoa hay trà đạo. Có một cái gì đó ở đây cho cả gia đình để thưởng thức và tham gia với vì hầu hết các hoạt động ở đây là thực hành! Không giống như các điểm du lịch khác, điều cần làm Osaka sẽ làm cho bạn cảm thấy như ở nhà với tiếng Anh thân thiện với nhân viên nói tại một phòng thiết lập nhà truyền thống chào đón.
Tea ceremony-2

Kiểm tra danh sách khác của chúng tôi như Điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến thăm Osaka, Những điều cần làm trong Dotonbori và Những điều cần làm trong Shinsaibashi lên kế hoạch chuyến đi hoàn hảo của bạn!

Contact us : info@mai-ko.com

Rate this post
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Comment

  1. No comments yet.

  1. No trackbacks yet.