Dotonbori Top 10 Những điều Để làm

1. Hãy Ảnh với một lớn Dotonbori Cửa hàng Bảng hiệu
Dotonbori có nhiều biển hiệu cửa hàng nổi tiếng có dung lượng lớn hơn so với cuộc sống! Nhà hàng Kani Doraku có một con cua khổng lồ bằng cách dịch chuyển móng vuốt, chào đón khách tham quan bên trong! Một nhà hàng, Zuboraya, đã thắp sáng đèn lồng giấy trong hình dạng của cá đòn! Bạch tuộc khổng lồ ẩn nấp ở bên ngoài của nhiều nhà hàng, quảng cáo mà takoyaki yêu thích của Osaka hoặc quả bóng bạch tuộc đập có thể được tìm thấy bên trong! Các dấu hiệu khác bao gồm mô hình khổng lồ của sushi, rồng và khuôn mặt của một vận động viên trong chiến thắng – được gọi là Glico Man.
道頓堀

2. Thưởng thức Nhìn vào Quảng cáo Illuminated lớn và Neon Đèn
Dotonbori còn được gọi là ‘một con phố không bao giờ ngủ’, và một trong những lý do tại sao là bởi vì những biển hiệu không bao giờ tắt! Nhìn thấy những quảng cáo tốt nhất là vào ban đêm khi các màu sắc và ánh sáng xuất hiện để tỏa sáng ra rất nhiều các tòa nhà xung quanh. Một số là những hình ảnh cố định, trong khi những người khác trượt giữa quảng cáo khác nhau, trong khi một số ít có phong trào. Thậm chí toàn bộ hai bên của cửa hàng có đèn neon gắn liền với chúng. Trộn với các biển hiệu lớn nêu trên, từ cái nhìn đầy cảm hứng này là phải xem cho bất kỳ du lịch Osaka.

3. Ăn thực phẩm địa phương
Có một câu nói tiếng Nhật, ‘Kuidaore đến khi bạn thả ở Osaka.’ Kuidaore dịch để hủy hoại bản thân bằng cách lãng phí trong thực phẩm, và nhiều người tin rằng Dotonbori là nơi tốt nhất để làm việc đó. Là gần với đại dương, Osaka hành trình thực hiện tính năng hải sản và cá tươi. Nhiệt độ ấm áp cũng có trong những tháng mùa hè có nghĩa là người dân ở đây có một lựa chọn lớn các loại rau tươi để lựa chọn trong các món ăn của họ. Nhiều người dân địa phương thưởng thức bữa ăn canh như các nguyên liệu tươi làm cho một mạnh hơn, món ăn ngon hơn. Cửa hàng thực phẩm ở Dotonbori dao động từ ki-ốt thực phẩm cho các nhà hàng ưa thích và nhiều trong số này là mở cửa 24/7!
定番の味わい

4. Hãy thử Local Kẹo và Bánh kẹo
Để ‘kuidaore’ bản thân hoàn toàn với thực phẩm, bạn sẽ cần phải có một món tráng miệng … hoặc hai. Dotonbori tự hào có nhiều cửa hàng bán món tráng miệng phục vụ xử lý ngon, chẳng hạn như kem, bánh, bánh pho mát, bánh quy, bánh ngọt và những người khác. Bạn thậm chí có thể thích một okonomiyaki hoặc bánh Nhật Bản. Hozenji San Pei và các nhà hàng khác có cơ sở vật chất nơi bạn có thể nướng nó cho mình! Hãy chắc chắn để đi đến các cửa hàng kẹo Glico, như bạn sẽ tìm thấy một loạt các đồ ngọt và hương vị bạn sẽ không bao giờ thấy trước đây. Một địa phương yêu thích là takoyaki hương vị Pretz, mà chỉ có thể được tìm thấy tại thành phố Osaka!

5. Nhìn ra cho 100 Yên Cửa
Dotonbori tràn ngập với nhiều cửa hàng khác nhau, từ các cửa hàng quần áo để các kiốt lưu niệm. Trong này, bạn sẽ có thể tìm thấy nữ trang nhỏ mà bạn có thể lấy lại với bạn, chẳng hạn như kẹo, văn phòng phẩm, những món quà nhỏ và ‘Biliken thần Osaka may mắn’ bức tượng. Ngoài ra còn có anime và manga cửa hàng nếu bạn quan tâm trong ngành giải trí Nhật Bản này. Một cửa hàng bạn có thể không có nghe nói về là cửa hàng 100 Yên, nơi tất cả mọi thứ là 100 Yên! Đây là những rất phổ biến ở Nhật Bản và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mặt hàng dễ thương và độc đáo mà bạn không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác, hoặc cho rằng giá rẻ!

6. xem một vở kịch sân khấu Nhật Bản
Có rất nhiều khu phố nhà hát trên thế giới; West End, Broadway, Las Vegas. Dotonbori là một trong số họ vì nó tổ chức một số rạp chiếu phim lâu đời nhất ở Nhật Bản. Diễn viên tại Nhật Bản giấc mơ thực hiện trong một trong nhiều rạp chiếu quanh khu vực này và bạn có thể tìm thấy một loạt các vở kịch trên màn hình. Một số rạp như Nhà hát Yoshimoto chỉ hiển thị phim hài kịch, trong khi những người khác giới thiệu kabuki, một phong cách của nhà hát có sử dụng mặt nạ và nhảy múa từ Nhật Bản cổ đại. Một số rạp chiếu phim cung cấp các bữa ăn tối khi đặt hàng một vé chơi, vậy tại sao không tận hưởng một đêm ra trong Dotonbori?
DSC_4000

7. Xem truyền thống hát Múa rối Nước
Một trong những loại lượt đặc trưng trong các rạp chiếu phim của Dotonbori là bunraku. Đây là một loại trò chơi mà con rối kể câu chuyện thay vì diễn viên. Những con rối thường đóng vai trò ra lượt truyền thống hay truyện dân gian, trong khi âm nhạc lâu đời đi kèm. Nhiều ghé thăm các buổi biểu diễn tại Dotonbori như hình thức nghệ thuật này có nguồn gốc ở đây vào thế kỷ 17. Bạn thường sẽ tìm thấy một trong những chương trình biểu diễn tại Nhà hát Quốc gia Bunraku.

8. Hãy nghe một Jazz Nhạc phiên
Khi Osaka nghe nhạc Jazz đến thăm ban nhạc Mỹ và Philippines, nó đã trở thành một thời gian quá khứ nổi tiếng và các hoạt động văn hóa. Dotonbori thường được lót bằng đại sảnh jazz và quán cà phê, và nhạc sĩ nhạc jazz quốc tế được mời đến chơi ở đó. Jazz tiếp tục ở đây sau khi phổ biến của nó nhạt dần ở các nước phương Tây khác, chuyển thành một thể loại mới gọi là Jazz Nhật Bản. Tình yêu của phong cách này của âm nhạc mang vào ngày hôm nay, nơi ảnh hưởng lớn hơn và hiện đại được tổ chức bởi người dân địa phương cũng như du khách. Kiểm tra các New Suntory Năm thanh trên phố mua sắm Tenjin nếu bạn muốn nhìn thấy mọi người rãnh đến một nhịp jazz mát mẻ!
Bartender

9. Đi dạo dọc theo kênh
Dotonbori thân nằm bên cạnh một con kênh, và nhiều điều hấp dẫn xảy ra cùng đi dạo chảy nước này. Nếu bạn đang quan tâm đến việc chụp ảnh, bạn không thể đi qua bao ánh đèn phản chiếu trên bề mặt chảy nước. Nếu bạn muốn xem cuộc sống về đêm của Osaka, đi bộ dọc theo con kênh sẽ được đi kèm bởi người biểu diễn nhạc sống và âm thanh từ các cửa hàng gần đó. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một chàng trai hay con gái, một đi bộ ở đây sẽ cung cấp nhiều địa điểm thú vị để khám phá và cung cấp một bầu không khí rất lãng mạn cho bạn cả.
道頓堀

10. Đền Hozen-Ji
Trong số các tính năng hiện đại của Dotonbori, có một làn đường mà trông như thể nó xuất phát từ thời đại đã qua. Hozen-Ji Yokocho ngõ được trang trí với mặt trận cửa hàng lịch sử và làn đường riêng của mình được làm từ đá, như tất cả các đường phố trong thời kỳ Edo tại Nhật Bản. Nếu bạn tiếp tục cùng, bạn sẽ tìm thấy Đền Hozen-Ji. Một lý do đẹp để truy cập vào đây là để xem những chiếc đèn lồng giấy xung quanh ngôi đền, mà thậm chí còn đẹp hơn xung quanh mặt trời lặn khi chúng được thắp sáng và tỏa ra một ánh sáng ấm áp cho du khách đến địa điểm linh thiêng này.
法善寺

Kiểm tra danh sách khác của chúng tôi như 10 điều cần làm ở Osaka, 10 Điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến thăm Osaka, và điều bạn phải làm trong Shinsaibashi lên kế hoạch chuyến đi hoàn hảo của bạn!

Contact us : info@mai-ko.com

Rate this post
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Comment

  1. No comments yet.

  1. No trackbacks yet.