Trung tâm hoạt động văn hóa mới nhất của Maikoya Osaka- Nhật Bản và điều tốt nhất để làm ở Osaka

Maiko Osaka

Entrance of Maikoya Osaka

Chào mừng bạn đến Maikoya Osaka. Người dẫn chương trình của quán cà phê geisha đầu tiên của Nhật Bản và là một địa điểm kinh nghiệm văn hóa độc đáo cho du khách và người dân như nhau. Đây là một tòa nhà gần Shinsaibashi, ở trung tâm của thành phố chưa xa đám đông ồn ào. Nó được xây dựng trên một tài sản mà một nhà geisha thực tế đứng cho đến giữa những năm 1980. Thời điểm bạn bước vào tòa nhà bạn đi du lịch trở lại trong thời gian.


Các Geisha Cafe là đơn giản nhưng độc đáo với ukiyoes Geisha chủ đề treo trên tường và một số memorobilia từ những năm 80. Có một số bảng giống như bất kỳ ghế cafe và tatami-phong cách khác. Một maiko trong đào tạo chào đón các vị khách và phục vụ họ những thức ăn hoặc thức uống họ đặt hàng. Họ tự gọi mình là Osaka geisha mà là khá khác nhau từ Kyoto Geisha và Tokyo Geisha. Các đặc sản của quán cà phê là trà xanh và kem cốm vàng. Mỗi ngày một lần mà họ phục vụ bánh mì thịt bò Kobe để chỉ có 4 người dự trữ trước.

Geisha Cafe

Geisha Cafe
Tầng 3 tổ chức một bộ sưu tập độc đáo của kimono xinh đẹp và các mô hình nhỏ của đền, miếu. Có rất lộng lẫy gương phong cách Nhật Bản cho make-up và phòng thử đồ rộng rãi. Phần tốt nhất là các nhân viên hỗ trợ bạn với make-up, tóc làm và tất nhiên mặc yukata hay kimono. Phông nền là ngoạn mục và lý tưởng cho việc chụp ảnh kimono khi bạn nghĩ rằng đó là nóng hoặc lạnh bên ngoài.

Display at the kimono room

Display at the kimono room

kimono photoshoot

kimono photoshoot

Kimono Display

Kimono display

Tầng 4 có 3 chủ đề khác nhau. Bạn bước trên sàn tatami khi cảm thấy cả 3 giai đoạn khác nhau của lịch sử Nhật Bản. Về phía rất đúng đẻ phần trà đạo, nơi một tokonoma và fusuma truyền thống được hiển thị đẹp mắt. Ở giữa, có 2 cuộc sống samurai cỡ với bốn lá cờ chiến tranh diffent với các đỉnh gia đình của 4 daimyo khác nhau. Ở phía bên trái một uchikake xinh đẹp cùng với những bức tranh miêu tả giai đoạn Heian và tính năng ju-ni-hitoe. Tầng này cũng được sử dụng để có các hoạt động văn hóa như thư pháp, furoshiki và Ikebana.

Samurai Osaka

Samurai Osaka

Samurai Experience in Osaka

Samurai Experience in Osaka

Tea ceremony experience in Osaka

Tea ceremony experience

Tea ceremony

Tea ceremony experience

Tầng 5 là một nhà bếp truyền thống Nhật Bản được trang trí bằng đồ nội thất bằng gỗ Meiji phong cách với những chiếc bàn có thể điều chỉnh. Du khách có thể tự nấu ăn theo phong cách Nhật Bản từ những người nổi tiếng địa phương như takoyaki và okonomiyaki để sushi cuộn và wagashi. Bếp cũng có hiện vật văn hóa bao gồm màn hình hiển thị Hina Doll và các loại mặt hàng nhà bếp làm bằng gậy tre.

Cho dù bạn muốn có một bàn tay trên kinh nghiệm văn hóa hoặc tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản Maikoya Osaka phải nằm trong danh sách của bạn.
Disclaimer: Các tòa nhà nơi Maikoya Osaka nằm từng là một nhà geisha cho đến cuối những năm 80; Tuy nhiên, hiện nay nó không phải là một nhà geisha hoặc kỹ nữ. Maikoya Osaka là một cơ sở giáo dục văn hóa. Các geisha người đang làm việc tại Maikoya không phải là người sống trong nhà kỹ nữ trong nhiều năm. Trọng tâm chính của Maikoya đang xúc tiến thủ công và nghệ thuật Nhật Bản và Maikoya chắc chắn không làm theo các quy tắc ứng nhà geisha ở Kyoto hay Tokyo hoặc liên kết với bất cứ tổ chức kỹ nữ hay geisha.

Contact us : info@mai-ko.com

Rate this post
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Comment

  1. No comments yet.

  1. No trackbacks yet.