Nghệ thuật tạo dáng và cây đào tạo Bonsai được gọi là một trong những nghệ thuật lâu đời nhất và phức tạp nhất trong ngành công nghiệp của thực vật và làm vườn.

Các cây cảnh từ có nguồn gốc từ từ tiếng Nhật “bon”, có nghĩa là khay, và “sai”, có nghĩa là cây, với nghĩa đen của việc tạo ra / trồng cây thu nhỏ trên khay. Mặc dù ban đầu được bắt đầu tại Nhật Bản, có truyền thống tương tự, mà thực hành tại các quốc gia khác và các nền văn hóa, chẳng hạn như nghệ thuật “hon-phi-bo” tại Việt Nam và “hòn non bộ” ở Trung Quốc.
bonsai tree

Những sinh hoạt, những kiệt tác thiên nhiên thu nhỏ làm tăng đáng kể trong tính thẩm mỹ và giá trị tài chính như cây trưởng thành theo thời gian. Có rất nhiều phong cách khác nhau của cây bonsai, cũng như nhiều loại khác nhau của cây có thể được sử dụng để trồng một Bonsai. Styles của Bonsai bao gồm chính thức thẳng đứng, không chính thức đứng thẳng, trí thức, thác, cây cảnh bè và bán thác, tất cả đều có thể dao động đáng ngạc nhiên về kích thước từ nhỏ đến lớn. Thêm vào đó, cả hai cây ăn quả và cây hoa có thể được sử dụng cho môn nghệ thuật này.
Flowering bonsai

Contact us : info@mai-ko.com

Rate this post
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Comment

  1. No comments yet.

  1. No trackbacks yet.