Điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến thăm Osaka

1. Osaka Castle
mốc nổi tiếng này nằm ở trung tâm của thành phố Osaka và phong cảnh của nó có quan điểm đẹp như tranh vẽ mà thay đổi từ mùa này sang mùa. Thăm trong mùa xuân là ngoạn mục như nó xuất hiện nếu hoa từ các khu công nhiều ở khắp nơi. Tour đi bộ được phổ biến ở đây, để xem cấu trúc lịch sử và đền thờ khác nhau bên trong các bức tường lâu đài. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể ghé thăm bên trong lâu đài, trong đó có một bảo tàng chứa một samurai kho vũ khí ấn tượng.
Osaka Castle

2.Shitennoji Đền
ĐềnĐây là đẹp như nó rất có giá trị cho người dân Osaka. Chùa Shitennoji là ngôi chùa Phật giáo đầu tiên của Nhật Bản và xây dựng của nó nêu bật nhiều khía cạnh tôn giáo từ vị trí của nó, bao gồm các lớp và mục đích của gìn giữ các Four Heavenly Kings của Phật giáo. Trang web này đã được đưa vào danh sách này cho triển vọng hình ảnh tuyệt đẹp của nó (đặc biệt là khi nó được thắp sáng vào ban đêm), như là một nơi để thư giãn tại thành phố Osaka bận rộn và là một cơ hội để xem kiến trúc cổ của Nhật Bản đầu tay.
Shitennoji Temple

3. Namba Yasaka Shrine
Tham quan một đền Shinto nên trong danh sách thăm Nhật Bản của bạn, và Yasaka Shrine Namba là phong cảnh đẹp nhất trong tất cả các Osaka. Vào những ngày nhất định, bạn thậm chí có thể chứng kiến người dân địa phương trong trang phục truyền thống cho nhờ. Hầu hết du khách đến với ngôi đền này để xem Vermillion cầu vòm hình của nó. Khi bạn đang có, hãy nhớ dừng lại và nhìn vào phản ánh của bạn trong nước dưới và dừng lại để suy nghĩ về bản chất tuyệt đẹp xung quanh bạn!
Traditional and kitsch inside Namba Yasaka shrine

4. Umeda Sky Building
Có hai lý do để thực hiện một chuyến đi đến Sky Building Umeda, và thời gian tốt nhất để nhìn thấy nó tốt nhất là vào ban đêm. Lý do đầu tiên là để xem Vườn treo, một hiện đại của ‘The Gardens of Babylon treo’. Đèn và đồ trang trí sáng khác xuất hiện khắp nơi, làm cho thân tháp xuất hiện còn sống. Từ đó, bạn sẽ nhìn thấy thành phố ở 360 độ lộng lẫy. Cuối cùng, bạn có thể thấy phong cách kiến trúc hiện đại và vật liệu, như nó xuất hiện như thể toàn bộ tòa nhà này được làm bằng thủy tinh. Nếu bạn muốn, bạn có thể khám phá các cửa hàng bên trong Sky Building Umeda, trong đó bao gồm quán bar, nhà hàng và quán cà phê. Nếu bạn đang mang một người thân ở đây, bạn có thể mua một ổ khóa hình trái tim rời ở phía trên cùng của tòa nhà này. Tình yêu của bạn sẽ như nghiên cứu như khóa này, mãi mãi được ghi nhận tại điểm đến lãng mạn này.
hi from the Sky

5. Flower Expo Memorial Park
Bạn không thể bỏ lỡ công viên này ra khỏi hành trình tham quan của bạn vì giá đầu vào – bởi vì nó hoàn toàn miễn phí! Công viên rộng lớn này đã là một yêu thích với người dân địa phương cũng như du khách kể từ khi xây dựng nó cho International Garden và cây xanh Expo vào năm 1990. Nó có nhiều khu vườn lấy cảm hứng từ các nước khác nhau, đó là lý do nó có một cối xay gió lớn trên một chiếc giường của hoa tulip! Với một phạm vi rộng lớn như cây đầy màu sắc và hoa, làm thế nào bạn có thể bỏ lỡ một địa điểm như thế này cho chuyến đi Osaka của bạn? Lưu ý rằng thời gian tốt nhất để xem công viên này là vào mùa xuân khi tất cả những bông hoa đang nở.
太陽の塔

6.Midosuji đường
đường phốnày được thêm vào danh sách này cho khung cảnh thành phố hiện đại và nội đó là thú vị để xem tận mắt. Trong khi bạn có thể đi tới Midosuji đường chỉ để làm một số mua sắm tại các cửa hàng nổi tiếng như Prada, Chanel, Dior và những người khác, bạn cũng có thể đi để xem tác phẩm điêu khắc hiện đại được đặc trưng bên ngoài của cửa hàng. Ngoài ra còn có đồ trang trí ngoài trời đưa lên cho các sự kiện khác nhau trong suốt cả năm, những con người nổi tiếng nhất trong mùa đông cho thời gian Giáng sinh. Từ ngày đến tháng Một, đèn màu khác nhau làm sáng đường phố này, cũng như những cái cây và các tòa nhà bên cạnh nó. Không có vấn đề gì thời điểm trong năm đó là, bạn luôn có thể thấy màn hình đẹp trong cửa sổ cửa hàng!
御堂筋

7. Miyuki-dori hoặc Town Hàn Quốc
Tại sao không thấy nền văn hóa khác trong khi ở Osaka, tọa lạc trong một khu phố thân thiện? Town Hàn Quốc nổi tiếng với những nhà hàng và cửa hàng quần áo, cũng như nhiều sự kiện mang lại cho cộng đồng Nhật Bản và Hàn Quốc cùng nhau.

8.Expo Park
vị tríĐây là tâm điểm trong World Expo 1970 và nó vẫn phục vụ mục đích của nó để đưa mọi người lại với nhau trong lễ kỷ niệm và thiện chí. Nó có phần khác nhau trong đó bao gồm Vườn Nhật Bản, Công viên Văn hóa nguyên và tháp của mặt trời đang chờ đợi cho bức ảnh hoàn hảo. Địa điểm yêu thích khác trong công viên bao gồm Bảo tàng Quốc gia Dân tộc học, nơi mọi dân tộc trên hành tinh này được biểu diễn, và Viện Quốc tế về văn học thiếu nhi, nơi có thể tìm thấy trên 650.000 tài liệu về văn học thiếu nhi.
太陽の塔

9. Senkouji Đền
chùa này không dành cho những người yếu tim, vì nó có một triển lãm bên trong mô tả Phật giáo của địa ngục. Vào cuối tour du lịch đền thờ, bạn có thể tham gia một fax linh hồn đọc và xem nếu bạn đang đi để thiên đường hay … nơi khác! Nếu bạn làm kết thúc bị trừng phạt, một Enma-sama hoặc tinh thần quỷ sẽ cố gắng để scare bạn với một tiếng động lớn! Chuyến viếng thăm ngôi đền này sẽ tạo ra rất nhiều câu chuyện tuyệt vời cho gia đình và bạn bè trở về nhà!
7736 demonic elephant devours the damned

10. Biliken Hunting
Trong khi điều này không phải là một vị trí mà bạn có thể truy cập, Biliken hay thần may mắn là một tính năng phổ biến xung quanh Osaka. Biliken hoặc “The God of Things mà phải Be” không phải là một vị thần truyền thống Nhật Bản, mà là một linh vật người trở nên phổ biến với cộng đồng Osaka. Họ đã chấp nhận ông là tinh thần bổn mạng của họ sau khi một bức tượng lớn của ông được lấy từ một công viên giải trí Osaka. Giữ một mắt ra trong thời gian của bạn xung quanh thành phố và bạn sẽ thấy đống của những bức tượng. Có một số bạn có thể mua cho mình tại các cửa hàng lưu niệm. Nếu bạn có một số thời gian rảnh rỗi, tại sao không đi săn và xem có bao nhiêu bức tượng Biliken bạn có thể tìm thấy? Hãy nhớ để chà chân của ông và ông có thể chia sẻ với bạn một số may mắn của mình!
Billiken

Kiểm tra danh sách khác của chúng tôi như Top 10 Những điều cần làm ở Osaka, Những điều cần làm trong Dotonbori và Những điều cần làm trong Shinsaibashi lên kế hoạch chuyến đi hoàn hảo của bạn!

Contact us : info@mai-ko.com

Rate this post
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Comment

  1. No comments yet.

  1. No trackbacks yet.