1. mua sắm tại một trong những trung tâm cục nhiều
Umeda, hoặc khu Kita, có nhiều tòa nhà mua sắm tạo nên trung tâm thành phố. Một số trong những nổi tiếng nhất là Department Store Hankyu và Daimaru Department Store. Bạn sẽ tìm thấy các nhãn hiệu cao cấp, bên cạnh nhà hàng, quán bar và cửa hàng nhỏ hơn. Nhiều trong số các cửa hàng bách hóa có nhiều tầng, bao gồm tầng hầm, vì vậy mua sắm ở đây có thể mất thời gian. Mua sắm cho đến khi bạn thả không chỉ là một câu nói, vì nó theo nghĩa đen có thể xảy ra Trung tâm Khoa inUmeda!
Central Hall of Hankyu Department Store, Osaka

2. Giữ một Out Mắt cho Novelty Cửa hàng
cửa hàng Nhật Bản đã tổ chức một cảm giác mới lạ cho khách du lịch như những dấu hiệu và các mặt hàng cung cấp là khác nhau đối với những phát hiện ở nhà. Một số cửa hàng tìm thấy trong các khu vực được liệt kê ở đây được dựa trên một chủ đề hoặc quan tâm, và việc tìm kiếm những viên ngọc nhỏ là rất thú vị. Kiddy Land Osaka là một trong những cửa hàng đồ chơi lớn nhất tại Nhật Bản. Nó chắc chắn là một trong những thú vị nhất như có linh vật đi bộ xung quanh, không gian sự kiện mà bạn có thể chụp ảnh và một bộ sưu tập đồ lưu niệm. Bạn có thể tìm thấy một Pokemon Center tại nhà ga xe lửa Osaka cho tất cả các nhu cầu của Pokemon của bạn. Thậm chí nếu bạn không phải là một fan hâm mộ, đến để xem màn hình có thể là một điều trị cho những người trẻ ở tim. Joshin Super Kids Land Honten là một anime và manga cửa hàng lớn cho những người hâm mộ. Cuối cùng, Covo bán hàng nói chung pop Pháp đáng yêu như stationaries, đồ bảng, đồ trang trí và dễ thương đồ lặt vặt khác.
Pikachu

3. Khám phá Grand Front Osaka
Một nơi để đi mua sắm và khám phá là tòa nhà Đại Front Osaka. Nó không chỉ giữ các cửa hàng và nhà hàng, mà còn căn hộ dân cư và một khách sạn. Vị trí này nằm trong danh sách này như một điểm dừng thú vị bên trong tòa nhà là Trung tâm Panasonic. Thương hiệu điện tử này có showroom riêng của mình, được nghỉ ngơi với các thiết bị mới nhất và thiết bị điện tử để bạn có thể xem và tương tác với. Một kinh nghiệm mà bạn có thể quan tâm là + STYLE Made in Japan. Tọa lạc ở cánh phía nam của tòa nhà, bạn có thể làm cho túi ban đầu của riêng bạn sử dụng một loạt các vật liệu màu, dải và thắt lưng. Đó là một chút về kích thước đắt tiền, nhưng nơi nào khác bạn có thể tùy chỉnh thiết kế túi xách thời trang của riêng bạn ?!
Osaka

4. Đến Osaka Station Thành phố
được đặt tên là một trong những trạm phong cách nhất của Nhật Bản, vị trí này có nhiều hơn để cung cấp hơn là chỉ vận chuyển. Ở đây bạn có thể khám phá goings trên của Umeda như mái nhà kính sẽ cho phép bạn xem những người dưới đây vào và rời khỏi tàu của họ. Nó cũng có nhiều khu vườn và trang trại trên rooves của tòa nhà nếu bạn đang muốn dành một chút thời gian trong tự nhiên. Kiểm tra đồng hồ nước nổi tiếng của nó trong tòa nhà South Gate – đó là người duy nhất trên thế giới! Cuối cùng, không gian này cũng nắm giữ rất nhiều cửa hàng và nhà hàng nếu bạn cảm thấy cần phải mua sắm ở đây.
OSAKA STATION CITY

5. Shop tại Whity Umeda
Whity Umeda dịch nghĩa là ‘thành phố trắng tái sinh’ sau khi nó đã được trùng tu vào năm 1987. trung tâm mua sắm này nằm trong huyện Umeda và nắm giữ hơn hai trăm cửa hàng – nhưng đó là tất cả dưới lòng đất! Ở đây bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng quần áo, mỹ phẩm, giày dép, đồ trang sức và nhiều hơn nữa. Một đài phun nước ở trung tâm phát ra một khung cảnh đẹp trong trường hợp bạn muốn dừng lại ở một nhà hàng gần đó.
Underground Street

6.Ride các Ferris Wheel tại Entertainment Vườn Hankyu
Hãy tưởng tượng nếu một công viên giải trí ở bên trong một trung tâm mua sắm. Đó là giải trí Công viên Hankyu cho bạn. Điều đầu tiên mà bạn nhìn thấy ở bên ngoài của tòa nhà là Hep Five Ferris Wheel, nơi bạn có thể trải nghiệm quang cảnh 360 độ của thành phố Osaka. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một loạt các cửa hàng và các cơ sở vui chơi giải trí. Nhiều tận hưởng những cửa hàng thời trang dành cho người lớn trẻ, nhà hàng và các trò chơi Phòng Sega. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nhân vật thú vị bên trong tòa nhà, trong đó bao gồm một con cá voi lớn màu đỏ treo từ trần nhà. Vì vậy, là này chỉ là một chỗ vui chơi giải trí? Là nó thực sự là một trung tâm mua sắm? Không có vấn đề gì câu trả lời bạn tìm kiếm, bạn sẽ có niềm vui tham quan ở đây!
Ferris Wheel @ Night

7. Chụp ảnh tại Chùa Shitennoji
ngôi đền này là đẹp như nó rất có giá trị cho người dân Osaka. Chùa Shitennoji là ngôi chùa Phật giáo đầu tiên của Nhật Bản và xây dựng của nó nêu bật nhiều khía cạnh tôn giáo từ vị trí của nó, bao gồm các lớp và mục đích của gìn giữ các Four Heavenly Kings của Phật giáo. Trang web này đã được đưa vào danh sách này cho triển vọng hình ảnh tuyệt đẹp của nó (đặc biệt là khi nó được thắp sáng vào ban đêm), như là một nơi để thư giãn tại thành phố Osaka bận rộn và là một cơ hội để xem kiến trúc cổ của Nhật Bản đầu tay.
Shitennoji Temple

8. Xem Tòa nhà Umeda Sky at Night
Có hai lý do để thực hiện một chuyến đi đến Sky Building Umeda, và thời gian tốt nhất để nhìn thấy nó tốt nhất là vào ban đêm. Lý do đầu tiên là để xem Vườn treo, một hiện đại của ‘The Gardens of Babylon treo’. Đèn và đồ trang trí sáng khác xuất hiện khắp nơi, làm cho thân tháp xuất hiện còn sống. Từ đó, bạn sẽ nhìn thấy thành phố ở 360 độ lộng lẫy. Cuối cùng, bạn có thể thấy phong cách kiến trúc hiện đại và vật liệu, như nó xuất hiện như thể toàn bộ tòa nhà này được làm bằng thủy tinh. Nếu bạn muốn, bạn có thể khám phá các cửa hàng bên trong Sky Building Umeda, trong đó bao gồm quán bar, nhà hàng và quán cà phê. Nếu bạn đang mang một người thân ở đây, bạn có thể mua một ổ khóa hình trái tim rời ở phía trên cùng của tòa nhà này. Tình yêu của bạn sẽ như nghiên cứu như khóa này, mãi mãi được ghi nhận tại điểm đến lãng mạn này.
Osaka City view

9. Kiểm tra các Umeda Gallery Hankyu
Đây là một điểm thú vị trong danh sách này là các cuộc triển lãm trong việc thay đổi bộ sưu tập khá thường xuyên. Dù sao đi nữa, một chuyến viếng thăm Umeda Gallery Hankyu ở tầng thứ chín của Department Store Hankyu sẽ gây ấn tượng. Triển lãm trước đó bao gồm các mục từ tủ quần áo cá nhân Grace Kelly, một cuộc triển lãm hàng hóa Bắc Âu và Valentine socola hội chợ bao gồm nếm và mẫu. Cuộc triển lãm hiện tại trong tháng 3 năm 2017 là ‘Moser: Cộng hòa Séc của Hòa Bohemian Glass Studio’. Kính cuộc biểu tình khắc sẽ được trưng bày cũng như mảnh từ bộ sưu tập. Có một cái nhìn và bạn có thể tìm thấy một cái gì đó đầy cảm hứng!
Cutie & the Boxer 02

10. tỏ sự kính trọng của bạn tại Tsuyunoten Shrine
đền thờ có thể được tìm thấy trong đường bên nhỏ của Nhật Bản, nhưng điều này chấp nhận lời cầu nguyện từ hai loại rất khác nhau của các tín hữu. Đầu tiên là các doanh nhân địa phương, người muốn may mắn trước khi thực hiện một hợp đồng kinh doanh. Thứ hai là người yêu trẻ, những người tỏ sự kính trọng của họ để tôn vinh Sonezaki Shinju. Sonezaki Shinju là một vở kịch, tương tự như Romeo và Juliet, nơi những người yêu không thể ở bên nhau và do đó tự tử. Đây được cho là xảy ra tại đền thờ này năm 1703 và một nhà viết kịch Nhật Bản kể lại câu chuyện của mình trong vở kịch của ông, Sonezaki Shinju. Hãy đến thăm nếu bạn muốn thành công trong một thỏa thuận kinh doanh hoặc có mối quan hệ hiện tại của bạn.
Ohatsu Tenjin Shrine

Kiểm tra danh sách khác của chúng tôi như 10 điều cần làm ở Osaka, 10 Điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến thăm Osaka, và điều bạn phải làm trong Shinsaibashi lên kế hoạch chuyến đi hoàn hảo của bạn!

Contact us : info@mai-ko.com

Rate this post
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Comment

  1. No comments yet.

  1. No trackbacks yet.