THÔNG CÁO BÁO CHÍ

OSAKA, Nhật Bản, 22 Tháng 8 2017 / Maikoya / – Maikoya Osaka, một cao cấp Nhật Bản trải nghiệm văn hóa địa điểm, thời gian gần đây giới thiệu geisha chủ đề quán cà phê và nhà hàng đầu tiên trên thế giới ở Osaka. Ở đây, du khách có thể gặp gỡ và trò chuyện với một geisha tập sự, bất cứ lúc nào trong năm. Tòa nhà được xây dựng trên một tài sản mà một nhà geisha thực tế đứng cho đến giữa những năm 1980. Tọa lạc tại Shinmachi, Maikoya Osaka là trung tâm của một khu vực mà phục vụ như là một trung tâm giải trí và có nhiều nhà geisha trong thời kỳ Edo.

Maikoya Osaka có nhiều dịch vụ. Có một quán cà phê với các sản phẩm đặc sản như kem vàng và một flake vàng thanh lịch bao gồm thịt bò Kobe bánh sandwich mà chi phí $ 300. Những món ăn được phục vụ bởi một geisha whomvisitors có thể trò chuyện và chụp ảnh với. Có một koto hoặc shamisen biểu diễn trực tiếp vào những thời điểm nhất định trong ngày. Du khách cũng có cơ hội để thực hiện đặt chỗ để tham gia vào một trà ceremonyled bởi một geisha nói tiếng Anh.

Đối với nhiều người đi du lịch đến Nhật Bản, một trong những giấc mơ khó nắm bắt nhất là đáp ứng một geisha thực tế; Geisha hiện đại ngày nay thường đã đóng cửa mạng và chỉ có một vài người cực kỳ may mắn hoặc rất tốt kết nối có cơ hội glimpsing thế giới bí ẩn này. Maikoya Osaka nhằm mở thế giới riêng của các geisha để mọi người ở mọi tầng lớp xã hội, và dạy cho du khách không chỉ về geisha mà còn về nghệ thuật truyền thống Nhật Bản và hàng thủ công mà geishasexcel tại. Chúng bao gồm các nghi lễ trà đạo, múa Nhật Bản, thư pháp, và lớp học nấu ăn Nhật Bản.

Trà đạo Geisha tại Maikoya Osaka

Miho Hirata, người quản lý Maiko Cafe nói, “Định nghĩa đen của geisha là ‘nghệ thuật biểu diễn’ (gei: nghệ thuật, sha: biểu diễn). Một geisha phải giỏi nghệ thuật truyền thống Nhật Bản và hàng thủ công như trà đạo, đặt trên một kimono, chơi shamisen, làm cắm hoa, và thực hiện buyoo (điệu nhảy truyền thống của Nhật Bản). Chúng tôi muốn dạy thế giới rằng geisha là nghệ nhân không gái giang hồ.

“mộtcâu hỏi tất cả mọi người hỏi là nếu Geisha Cafe là có thật . Là những geisha thực tế, hoặc chỉ những cô gái mặc geisha tạo nên? Hirata nói rất khó để trả lời nhưng những người này có các công việc khác hoặc họ đang theo học tại một Univeristy. Họ ăn mặc lên như một geisha. Đồng thời Hirata nhấn mạnh rằng, “Mọi người đều nghĩ rằng geisha chỉ tồn tại ở Kyoto, tuy nhiên, họ lịch sử thực hiện tại hơn 10 thị trấn, trong đó mỗi thành phố có một đoạn mã khác nhau của hành vi Chúng tôi đang có trụ sở tại Osaka, và chúng tôi chắc chắn rằng. nhân viên đã quen thuộc với văn hóa geisha ở Osaka. Điều này bao gồm kiến thức về nghệ thuật Nhật Bản, kiến thức về lịch sử và truyền thống của geisha, sử dụng sonkeigo, khả năng để mặc trang phục nữ tính một cách chính xác, và nhận thức về iki, có nghĩa là cuộc nói chuyện đó nên luôn luôn được tôn trọng, kín đáo, thanh lịch và thông minh.

để tương tác với geisha thực tế khi họ thực hành hàng thủ công của họ, Maikoya Osaka là nơi tốt nhất để đến thăm. tòa nhà của chúng tôi không chỉ có Maiko Cafe và phòng trà đạo tuyệt vời hoàn toàn phù hợp cho văn hóa geisha tinh vi nhất , nó cũng đóng vai trò như một trung tâm hoạt động văn hóa cao cấp với nhiều thứ khác để làm.

NGUỒN Maikoya Osaka

Contact us : info@mai-ko.com

Rate this post
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Comment

  1. No comments yet.

  1. No trackbacks yet.