trong khi Tokyo xuất hiện phía trước tương lai tại Thoạt nhìn với biển quảng cáo điện tử lớn của nó, hệ thống đường sắt tiên tiến và các sản phẩm sáng tạo, có một vài lĩnh vực mà tập trung vào quá khứ. Geisha đã trở nên phổ biến tại thủ đô của Nhật Bản, do nhu cầu đối với các buổi biểu diễn cao cấp đã tăng lên trong những năm gần đây. Có một geisha hay một nhóm những phụ nữ biểu diễn tại hoặc tổ chức một bữa tiệc hoặc chức năng được cho là mang lại may mắn, cũng như ý thức về sự phù phiếm và lớp phức tạp.
Shinbashi Genroku Odori 1908

Shinbashi Odori 1908

Geisha là một nhãn nên được sử dụng để mô tả host nữ chuyên nghiệp và giải trí. Những phụ nữ nổi tiếng với việc thúc đẩy hoạt động văn hóa tinh vi như các nhóm người lưu trữ bằng cách làm vui lòng họ với cuộc nói chuyện, trò chơi và đồ uống. Những phụ nữ tham gia vào các hoạt động văn hóa khác, chẳng hạn như chuẩn bị và phục vụ trà đạo thời gian tôn vinh.

Để phù hợp với truyền thống lịch sử, những geisha sống và làm việc trong một khu vực giải trí.

Có sáu huyện geisha ở Tokyo, mặc dù chúng được gọi chung là ‘Tokyo Roku hanamachi’ hoặc ‘Sáu hoa thị trấn’, và bao gồm Shinbashi, Asakusa, Yoshicho, Kagurazaka, Hachioji và Mukojima.

Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng của hai huyện geisha phổ biến hơn và lớn hơn ở Tokyo:

Asakusa

huyện Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng vì nó là bên cạnh các-ji Senso đền nổi tiếng và thị trường lân cận. Nhiều người dân địa phương và du khách cũng đến đây sau giờ làm việc để nghỉ ngơi tại nhà hàng và quán bar. Các quán trà geisha (ochayas) và phòng sinh hoạt (okiyas) đều nằm phía sau ngôi đền Senso-ji, ẩn đi từ các đường phố chính. Những tòa nhà cố gắng giữ một kiến trúc và không gian truyền thống, vì vậy nó trông rất giống với quận Gion geiko ở Kyoto. Trước khi bạn truy cập khu vực này, cho phép nên được cấp bởi các máy chủ phòng trà hoặc mẹ kỹ nữ ai sẽ chăm sóc của các geisha và phụ nữ trẻ, những người đang trong đào tạo (gọi tắt là hangyoku). Nếu bạn tìm hiểu thông qua các hướng dẫn khách tại khách sạn của bạn, bạn có thể có thể đặt cho mình một bữa ăn hoặc đồ uống tại một trong những cơ sở. Nếu bạn đi bộ xuống Kannonura đường bên cạnh ngôi đền Senso-ji, đặc biệt là xung quanh hoàng hôn, bạn có thể có thể lướt qua một geisha hoặc hai đi du lịch đến các buổi biểu diễn buổi tối của họ.

Asakusa Geisha

Kagurazaka

HuyệnĐây là một địa điểm du lịch nổi tiếng vì nó là bên cạnh Edo Castle. Mặc dù khu vực này được biết đến với trẻ tuổi của mình do trường Đại học Waseda và Đại học Tokyo nằm gần đó, Kagurazaka có một số ít các nhà hàng sang trọng và đắt tiền mà khách hàng quen ưu tú và các doanh nhân tham quan sau giờ làm. Một số trong số này là kaiseki hoặc nhà hàng truyền thống Nhật Bản. Kaiseki nghĩa là “The Art of Food và những nhà hàng phục vụ một bữa ăn tối tạo thành từ ít nhất sáu món ăn khác nhau, mỗi người trình bày đẹp mắt và chuẩn bị một cách tỉ mỉ. Nhiều người trong số những nhà hàng có một hiệp hội với một ngôi nhà kỹ nữ hay geisha đặc biệt, vì vậy geisha được đặt cho khách hàng nhất định như hosts hoặc người biểu diễn. Đặt chỗ bằng cách hỏi nhân viên khách sạn của bạn để đặt một bữa ăn tối với một nghệ sĩ trên địa bàn huyện này. Một vị trí đó đã trở thành phổ biến với khách du lịch là nhà hàng Sanshuya, như là một máy chủ tiếng Anh sẽ đi cùng bạn và giải thích các nghi lễ và thực hành tinh tế trong khi geisha nữ đổ đồ uống Nhật Bản, thực hiện trò chơi và các bài hát trên nhạc cụ truyền thống.
Kagurazaka Tokyo
Kagurazaka

Bây giờ bạn có tất cả các thông tin về quận của Tokyo Geisha và những đóng góp của họ với văn hóa Nhật Bản. Hãy chắc chắn để kiểm tra trang web Maikoya Trung tâm để biết thêm thông tin về làm thế nào bạn có thể đáp ứng một geisha thực trong chuyến thăm tiếp theo của bạn sang Nhật Bản!

Contact us : info@mai-ko.com

Rate this post
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Comment

  1. No comments yet.

  1. No trackbacks yet.