Ăn Ice Cream Creaem Phục vụ bởi Maiko

Japan golden ice cream

TỔNG QUAN


Nếu bạn nghĩ rằng kem là một điều trị phong phú, bạn nên thử nó che phủ bằng lá vàng! Bạn sẽ có thể thưởng thức món này với trà xanh mà được chuẩn bị và phục vụ bởi một maiko. Các maiko cũng sẽ trò chuyện với bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về Nhật Bản. Đặt phòng ngay hôm nay để điều trị duy nhất Nhật Bản này. Đây sẽ là cơ hội vàng của bạn để dành một giờ thư giãn và thưởng thức một số xa xỉ đáng chú ý của Nhật Bản.


Làm nổi bật


một muỗng kem che phủ bằng một chiếc lá vàng và phục vụ trong một món ăn cổ


Một tách trà xanh bởi một maiko thực chuẩn bị


Một cơ hội để tương tác với một maiko thân thiện với những người có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn về Nhật Bản


gì bạn mong đợi


Một điều trị ở Nhật Bản đang ngày càng trở nên phổ biến là kem che phủ bằng một chiếc lá vàng. Nó thật đẹp để xem xét, rằng nó gần như là một sự xấu hổ để ăn nó! Khi ở Osaka, bạn có thể thưởng thức món ăn tuyệt vời này phục vụ trong một món ăn cổ Edo. Một maiko sẽ phục vụ kem vàng lá, và sẽ chuẩn bị một ít trà xanh để bạn có thể uống là tốt. Như bạn ăn và uống, đừng ngần ngại hỏi các maiko bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về Nhật Bản, truyền thống và văn hóa, hay về lịch sử của maiko. Tập geisha quyến rũ này sẽ được hạnh phúc để trả lời tất cả câu hỏi của bạn và dành thời gian với trong một bầu không khí thư giãn và thú vị. Hãy đến tham gia vào kinh nghiệm này mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Nhật Bản.

Tìm hiểu về một quốc gia thông qua các cuộc hội thảo và các hoạt động văn hóa sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về lịch sử phức tạp của chúng tôi, hiệu trưởng xã hội có giá trị và cách toàn diện của cuộc sống. Bằng cách tìm hiểu về Nhật Bản và con người, bạn sẽ được đắm mình trong quan điểm và cách tiếp cận đó là duy nhất cho đất nước này khác nhau. Maiko bếp cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa này thông qua giáo viên hướng dẫn địa phương và hướng dẫn. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một nơi mới từ quan điểm của những người lớn lên và sống ở đất nước tuyệt vời này. Còn cách nào tốt hơn để dành một ngày so với học một, hoạt động mới truyền thống xinh đẹp với một gia sư có kiến thức trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ? Bạn sẽ không tìm thấy những người thân thiện hơn để giúp bạn trải nghiệm Nhật Bản trong tất cả sự lộng lẫy của nó.

Hội thảo Nấu ăn Nhật Bản cung cấp cho bạn sẽ một lần trong một thời gian trải nghiệm cuộc sống: học tập các món ăn truyền thống của Nhật Bản từ đầu bếp địa phương ở Nhật Bản! Osaka được coi là thủ đô thực phẩm tại Nhật Bản và có rất nhiều món ăn ngon miệng từ khu vực để bạn có thể thử. Không chỉ bạn sẽ nhận được để ăn món ăn ngon này, nhưng tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó cho mình, do đó bạn có thể làm cho một bữa tiệc trở lại ở nhà!


Trong hội thảo này, một giảng viên có trình độ sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của một bữa ăn phong tục Nhật Bản. Có một loạt các khóa học nấu ăn khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm ăn trưa, ăn tối và lớp bánh kẹo. Người cuối cùng là rất độc đáo như món tráng miệng Nhật Bản có một hương vị độc đáo như lịch sử của nấu ăn ở Nhật Bản không bao gồm đường xử lý cho đến khi chỉ có vài trăm năm trước. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về những hương vị của Nhật Bản, cũng như một loạt các đồ dùng sử dụng và giải thích về các kỹ thuật cần thiết, trong khi nấu một bữa ăn tuyệt vời cũng!


Japan golden ice cream Japan golden ice cream at Maikoya Osaka

Japan golden ice cream Japan golden ice cream at Maikoya Osaka

Included

  • Maiko phục vụ icecream
  • Bánh quy vàng

Not Included

  • Giao thông vận tải
  • Khách sạn pickup và thả

MAIKOYA VIE

Maikoya Osaka cung cấp những trải nghiệm văn hoá độc đáo nơi du khách có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá khác nhau như lễ trà truyền thống, thư pháp Nhật Bản, origami, mặc trang phục kimono và nhiều hơn nữa. Maikoya Osaka là nơi duy nhất ở Nhật Bản nơi du khách có thể gặp gỡ và trò chuyện với maiko trong việc đào tạo bất cứ lúc nào trong năm.


Học về đất nước thông qua các hội thảo và hoạt động văn hoá sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử phức tạp của chúng ta, các hiệu trưởng xã hội có giá trị và cách sống toàn diện. Bằng cách học hỏi về Nhật Bản và người dân thông qua các hoạt động và các bài học như lễ chay, trang phục kimono, nấu ăn Nhật Bản và cuộc sống của một samurai, bạn sẽ được đắm mình trong những quan điểm và phương pháp khác nhau độc nhất của đất nước này. Maikoya cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa này thông qua các hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một địa điểm mới từ quan điểm của những người lớn lên và sống trong đất nước tuyệt vời này. Cách nào tốt hơn để dành cả ngày so với việc học một hoạt động mới truyền thống đẹp với một người dạy kèm có hiểu biết trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ? Bạn sẽ không tìm thấy người thân thiện để giúp bạn trải nghiệm Nhật Bản trong tất cả sự lộng lẫy của nó.

Gọi Maikoya:06-6556-6257