Hình ảnh Geisha & Maiko


Maikoya Osaka là nơi tuyệt vời để chụp ảnh và chụp hình với bạn bè và gia đình của bạn. Ngoài ra bạn có thể chụp hình với maiko hoặc geisha tại Maikoya bất cứ khi nào bạn đến thăm địa điểm với một đặt phòng.


Maikosan sẽ nói chuyện với bạn để chào đón bạn và nói chuyện với bạn một thời gian ngắn trước khi chụp một vài hình ảnh ở phía trước của bối cảnh độc đáo của địa điểm. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn và đặt phòng ngay hôm nay.

* Tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời về chuyến đi của bạn tới Nhật Bản

* Các cơ hội để chụp ảnh sẽ được làm nổi bật trong suốt

* Kinh nghiệm đặc biệt về văn hoá Nhật Bản

* Thưởng thức thú vui với trẻ em

* Học về lịch sử văn hoá Nhật Bản
Học về đất nước thông qua các hội thảo và hoạt động văn hoá sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử phức tạp của chúng ta, các hiệu trưởng xã hội có giá trị và cách sống toàn diện. Bằng cách học hỏi về Nhật Bản và người dân thông qua các hoạt động học tập như trà, kimono, quần áo Nhật Bản và cuộc sống của một samurai, bạn sẽ được đắm mình trong những quan điểm và phương pháp khác biệt duy nhất ở đất nước này. Maikoya cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa này thông qua các hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một địa điểm mới từ quan điểm của những người lớn lên và sống trong đất nước tuyệt vời này. Cách nào tốt hơn để dành cả ngày so với việc học một hoạt động mới truyền thống đẹp với một người dạy kèm có hiểu biết trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ? Bạn sẽ không tìm thấy người thân thiện để giúp bạn trải nghiệm Nhật Bản trong tất cả sự lộng lẫy của nó.

MAIKOYA VIE

Maikoya Osaka cung cấp những trải nghiệm văn hoá độc đáo nơi du khách có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá khác nhau như lễ trà truyền thống, thư pháp Nhật Bản, origami, mặc trang phục kimono và nhiều hơn nữa. Maikoya Osaka là nơi duy nhất ở Nhật Bản nơi du khách có thể gặp gỡ và trò chuyện với maiko trong việc đào tạo bất cứ lúc nào trong năm.


Học về đất nước thông qua các hội thảo và hoạt động văn hoá sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử phức tạp của chúng ta, các hiệu trưởng xã hội có giá trị và cách sống toàn diện. Bằng cách học hỏi về Nhật Bản và người dân thông qua các hoạt động và các bài học như lễ chay, trang phục kimono, nấu ăn Nhật Bản và cuộc sống của một samurai, bạn sẽ được đắm mình trong những quan điểm và phương pháp khác nhau độc nhất của đất nước này. Maikoya cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa này thông qua các hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một địa điểm mới từ quan điểm của những người lớn lên và sống trong đất nước tuyệt vời này. Cách nào tốt hơn để dành cả ngày so với việc học một hoạt động mới truyền thống đẹp với một người dạy kèm có hiểu biết trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ? Bạn sẽ không tìm thấy người thân thiện để giúp bạn trải nghiệm Nhật Bản trong tất cả sự lộng lẫy của nó.

Gọi Maikoya:06-6556-6257