Lễ trà đạo ở Osaka (quần áo giản dị)

Tea ceremony in Osaka

Thưởng thức trà đạo ở Osaka. Theo truyền thống, trà đạo được hưởng tốt nhất bằng cách mặc yukata hay kimono nhưng chúng tôi cho phép du khách tới tham gia hoạt động này bằng cách mặc quần áo giản dị. Vì vậy, bạn vẫn có thể trải nghiệm nghi lễ văn hóa tuyệt vời này ở Osaka mà không thay đổi quần áo. Buổi lễ chính nó mất không quá 40 phút và bạn có thể thực hiện với tất cả mọi thứ trong vòng một giờ. Nhân viên của chúng tôi vẫn sẽ cho bạn thấy một số bức tượng độc đáo, nhân vật và địa danh nổi tiếng thu nhỏ trong khi bạn đang ở trong tòa nhà.


Bạn sẽ làm cho một loại trà xanh (Matcha) trong một phòng trà đạo theo phong cách cổ xưa mặc Kimono. Chúng tôi sẽ chuẩn bị kimono cho cả nam và nữ.


Trà đạo Nhật Bản có nhiều tên gọi bằng tiếng Nhật: Chanoyu, Sado hoặc ocha. Nó có một lịch sử lâu dài của một ngàn năm và có quan hệ với những người buôn bán chè ở Trung Quốc. Tu sĩ Nhật Bản đầu tiên mang về lá trà trong triều đại Trung Quốc Tang (618-907 AD) và chỉ sử dụng chúng trong các đền thờ của họ cho các dịch vụ tôn giáo. Một linh mục gọi Myoan Eisai truyền bá niềm tin rằng trà xanh có thể được sử dụng cho y học và bằng cách uống nó thường xuyên bạn được đảm bảo sức khỏe tốt. Samurai nói riêng theo thực tiễn này và lây lan phổ biến của nó. Sau đó, một linh mục gọi Murata Shukou, được gọi là cha đẻ của trà đạo, thêm ý nghĩa hơn và nghi lễ bằng cách làm chè bột để những người khác có thể tận hưởng nó. Trọng tâm của ông về thẩm mỹ đã trở thành nổi tiếng và rất nhiều ảnh hưởng đến trà đạo mà chúng ta biết ngày nay.


Các hoạt động liên quan đến


trà đạo truyền thống được dẫn dắt bởi một bậc thầy trà

Uống trà xanh và ăn đồ ngọt của Nhật Bản

nổi bật

* Tạo những ký ức tuyệt vời của chuyến đi đến Nhật Bản

* Cơ hội để chụp ảnh sẽ được đánh dấu trên khắp

* kinh nghiệm đặc biệt của văn hóa Nhật Bản

* kinh nghiệm thú vị với trẻ em

* Học về lịch sử của văn hóa Nhật Bản

lịch sử văn hóa và kỹ thuật tinh chế sử dụng trong mọi chứng kiến trong suốt buổi lễ này. Lịch sử văn hóa và kỹ thuật tinh tế được sử dụng bởi tất cả các giảng viên như một buổi lễ.


Nhật Bản Hội thảo trà đạo được tổ chức tại phần Vàng Pavillion hoặc Phòng Edo-phong cách của Maikoya Osaka. Đây là một khách du lịch và giải trí mới phức tạp thương hiệu trong khu vực mua sắm Shinsaibashi phổ biến, Osaka. Vào cuối của hội thảo, bạn có thể tiếp tục với Một loạt các hoạt động và hội thảo khác tại Maikoya Osaka hoặc đi chơi tại thư giãn Maiko Cafe để tạo ra một trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, bạn sẽ không bao giờ quên.


Trong hội thảo này, một giảng viên có trình độ sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của trà đạo truyền thống. Đây là một hoạt động nghi lễ giống như nơi trà nghi lễ được chuẩn bị và trình bày để thúc đẩy sự thịnh vượng, chánh niệm và sự hài hòa. Nó còn được gọi là Con đường của Trà. Trà chính nó là một loại trà xanh bột và được gọi là Matcha.


Tìm hiểu về một quốc gia thông qua các cuộc hội thảo và các hoạt động văn hóa sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về lịch sử phức tạp của chúng tôi, hiệu trưởng xã hội có giá trị và cách toàn diện của cuộc sống. Bằng cách tìm hiểu về Nhật Bản và con người, bạn sẽ được đắm mình trong quan điểm và cách tiếp cận đó là duy nhất cho đất nước này khác nhau. Maikoya cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa này thông qua giáo viên hướng dẫn địa phương và hướng dẫn. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một nơi mới từ quan điểm của những người lớn lên và sống ở đất nước tuyệt vời này. Còn cách nào tốt hơn để dành một ngày so với học một, hoạt động mới truyền thống xinh đẹp với một gia sư có kiến thức trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ? Bạn sẽ không tìm thấy những người thân thiện hơn để giúp bạn trải nghiệm Nhật Bản trong tất cả sự lộng lẫy của nó.


Những gì bạn có thể mong đợi trong trà đạo này Hội thảo? Chúng tôi thể hiện các hoạt động văn hóa với một sự khác biệt!


Một loạt thân thiện sẽ giải thích những nghi thức chính xác và biểu tượng cho buổi lễ này

Hãy thử món ăn truyền thống và đồ uống nhất định trong nghi lễ này

được tổ chức tại một phòng trà truyền thống với thiết kế nội thấtlịch sử đẹp

Cơ hộiđể chụp ảnh sẽ được đánh dấu trong suốt.

Hội thảo bạn sẽ bao gồm:


Giới thiệu về trà đạo Nhật Bản và nghi lễ liên quan

này được giảng dạy bởi một giảng viên thân thiện người nói tiếng Anh

Các giảng viên là một chuyên gia đã có nhiều năm đào tạo trong trà đạo Nhật

Bản,bạn sẽ được khuyến khích để thử matcha xanh truyền thốngtrà và Nhật Bản theo kiểu kẹo

Chỉtruyền thống đồ dùng trà đạo sẽ được sử dụng

Hội thảo sẽ được dạy cho một lớp học nhỏ của 6 hoặc để mọi người

thư giãn trong một lớp học trang trí theo truyền thống Nhật Bản phong cách trang trí và kiến trúc

Giải thích về lịch sử và kỹ thuật của lễ

Nằm ở Maikoya Osaka tòa nhà ở trung tâm Osaka

Nếu bạn đưa ra thông báo, hướng dẫn viên có thể đón quý khách từ ga xe lửa chọn của bạn ở Osaka.

Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản với tất cả các giác quan của bạn - đặc biệt là của riêng của bạn những điều kỳ diệu!


Sách hôm nay!


Trẻ em phải được kèm theo mộtlớn

giádành cho người lớn áp dụng cho tất cả các du khách *** Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ dị ứng thực phẩm, Halal, ăn chay hoặc thích ăn chay.

MAIKOYA VIE

Maikoya Osaka cung cấp những trải nghiệm văn hoá độc đáo nơi du khách có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá khác nhau như lễ trà truyền thống, thư pháp Nhật Bản, origami, mặc trang phục kimono và nhiều hơn nữa. Maikoya Osaka là nơi duy nhất ở Nhật Bản nơi du khách có thể gặp gỡ và trò chuyện với maiko trong việc đào tạo bất cứ lúc nào trong năm.


Học về đất nước thông qua các hội thảo và hoạt động văn hoá sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử phức tạp của chúng ta, các hiệu trưởng xã hội có giá trị và cách sống toàn diện. Bằng cách học hỏi về Nhật Bản và người dân thông qua các hoạt động và các bài học như lễ chay, trang phục kimono, nấu ăn Nhật Bản và cuộc sống của một samurai, bạn sẽ được đắm mình trong những quan điểm và phương pháp khác nhau độc nhất của đất nước này. Maikoya cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa này thông qua các hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một địa điểm mới từ quan điểm của những người lớn lên và sống trong đất nước tuyệt vời này. Cách nào tốt hơn để dành cả ngày so với việc học một hoạt động mới truyền thống đẹp với một người dạy kèm có hiểu biết trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ? Bạn sẽ không tìm thấy người thân thiện để giúp bạn trải nghiệm Nhật Bản trong tất cả sự lộng lẫy của nó.

Gọi Maikoya:06-6556-6257