Maiko Show Tại Osaka


Maiko Hiện tại Osaka. Thưởng thức các chương trình khiêu vũ & ăn tối với thịt bò kobe và bữa tối kaiseki.


Trải nghiệm vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của một điệu nhảy maiko. Bạn hướng dẫn nói tiếng Anh sẽ đưa bạn đến địa điểm tổ chức và giải thích tất cả những gì bạn sẽ thấy và làm. Trong cuộc hành trình này vào lịch sử Nhật Bản, bạn sẽ ăn một bữa ăn tối tuyệt vời khi một vũ công maiko thực hiện cho bạn. Là một phần của việc thực hiện, các vũ công sẽ dạy bạn một số trò chơi phổ biến từ Edo-thời gian Nhật Bản. Tour du lịch này có thể chứa lên đến 10 khách. Bữa tối bắt đầu lúc 7:00 pm đêm và kéo dài khoảng 2 giờ.


NỔI BẬT


Tất cả mọi thứ được giải thích và tất cả các câu hỏi được trả lời bởi một chuyên gia nói tiếng Anh


Một ngon, tối multicourse của món ăn truyền thống của Nhật Bản


Một hiệu suất maiko nhảy tiếp theo trò chơi dân gian


Một cơ hội để có bức ảnh của bạn chụp với một đẹp maiko


khóa học A: Kobe tốibò

Khóa họcB: Kaiseki tối

Hiển thị: nhảy maiko truyền thống với shamisen & koto nhạc

gì bạn mong đợi

Maiko là một ví dụ hoàn hảo của tư thế đĩnh đạc và sự quyến rũ của Nhật Bản. Maiko là tập geisha, và họ được dạy trong nhiều năm về làm thế nào để thực hiện âm nhạc và điệu múa, chơi trò chơi, giải trí và khách. Trong cuộc biểu tình này, bạn có thể trải nghiệm một buổi biểu diễn maiko trong khi có một bữa ăn tối truyền thống Nhật Bản ngon trong một căn phòng tatami. Sau khi khiêu vũ, bạn sẽ có cơ hội để tương tác với người biểu diễn. Hướng dẫn chuyên môn của bạn sẽ giúp bạn với những câu hỏi của bạn, và sẽ giải thích càng nhiều về lịch sử của maiko hoặc các yếu tố của việc thực hiện mà bạn muốn biết. Bạn cũng sẽ có cơ hội để chơi trò chơi truyền thống với người biểu diễn maiko, và bạn có thể giữ gìn kỷ niệm của bạn về buổi tối tuyệt vời này trong ảnh. Buổi tối không thể nào quên này đang chờ bạn!


Tìm hiểu về một quốc gia thông qua các cuộc hội thảo và các hoạt động văn hóa sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về lịch sử phức tạp của chúng tôi, hiệu trưởng xã hội có giá trị và cách toàn diện của cuộc sống. Bằng cách tìm hiểu về Nhật Bản và con người, bạn sẽ được đắm mình trong quan điểm và cách tiếp cận đó là duy nhất cho đất nước này khác nhau. Maikoya cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa này thông qua giáo viên hướng dẫn địa phương và hướng dẫn. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một nơi mới từ quan điểm của những người lớn lên và sống ở đất nước tuyệt vời này. Còn cách nào tốt hơn để dành một ngày so với học một, hoạt động mới truyền thống xinh đẹp với một gia sư có kiến thức trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ? Bạn sẽ không tìm thấy những người thân thiện hơn để giúp bạn trải nghiệm Nhật Bản trong tất cả sự lộng lẫy của nó.


Giá dành cho người lớn áp dụng cho tất cả các du khách

*** Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ dị ứng thực phẩm, Halal, ăn chay hoặc thích ăn chay.
[Best_Wordpress_Gallery id="3" gal_title="GeishaOsaka-MaikoDance"]

Included

  • Chương trình múa Maiko
  • Miễn phí ảnh với Maiko
  • Ăn tối
  • Một ly bia hoặc nước giải khát

Not Included

  • Giao thông vận tải
  • Khách sạn pickup và thả

MAIKOYA VIE

Maikoya Osaka cung cấp những trải nghiệm văn hoá độc đáo nơi du khách có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá khác nhau như lễ trà truyền thống, thư pháp Nhật Bản, origami, mặc trang phục kimono và nhiều hơn nữa. Maikoya Osaka là nơi duy nhất ở Nhật Bản nơi du khách có thể gặp gỡ và trò chuyện với maiko trong việc đào tạo bất cứ lúc nào trong năm.


Học về đất nước thông qua các hội thảo và hoạt động văn hoá sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử phức tạp của chúng ta, các hiệu trưởng xã hội có giá trị và cách sống toàn diện. Bằng cách học hỏi về Nhật Bản và người dân thông qua các hoạt động và các bài học như lễ chay, trang phục kimono, nấu ăn Nhật Bản và cuộc sống của một samurai, bạn sẽ được đắm mình trong những quan điểm và phương pháp khác nhau độc nhất của đất nước này. Maikoya cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa này thông qua các hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một địa điểm mới từ quan điểm của những người lớn lên và sống trong đất nước tuyệt vời này. Cách nào tốt hơn để dành cả ngày so với việc học một hoạt động mới truyền thống đẹp với một người dạy kèm có hiểu biết trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ? Bạn sẽ không tìm thấy người thân thiện để giúp bạn trải nghiệm Nhật Bản trong tất cả sự lộng lẫy của nó.

Gọi Maikoya:06-6556-6257