Lễ hội trà Geisha & Maiko tại Osaka


Trà đạo không có nghi ngờ là hoạt động độc đáo nhất Nhật Bản vì nó sẽ giúp bạn hiểu lịch sử Nhật Bản, giá trị, tôn giáo, phong cách giao tiếp tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản uống cùng một lúc. Bạn có biết rằng bạn có thể thưởng thức kinh nghiệm trà đạo hơn và tìm hiểu thêm về văn hóa khi người hướng dẫn của bạn là một Maiko trong đào tạo? Trong hội thảo này, một Maiko sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của trà đạo truyền thống. Đây là một hoạt động nghi lễ giống như nơi trà nghi lễ được chuẩn bị và trình bày để thúc đẩy sự thịnh vượng, chánh niệm và sự hài hòa. Nó còn được gọi là Con đường của Trà. Trà chính nó là một loại trà xanh bột và được gọi là Matcha.


Các hoạt động liên quan đến


trà đạo truyền thống do một maiko

Uống trà xanh và ăn đồ ngọt Nhật

Lễ trà đạo Nhật Bản có nhiều tên gọi bằng tiếng Nhật: Chanoyu, Sado hoặc ocha. Nó có một lịch sử lâu dài của một ngàn năm và có quan hệ với những người buôn bán chè ở Trung Quốc. Tu sĩ Nhật Bản đầu tiên mang về lá trà trong triều đại Trung Quốc Tang (618-907 AD) và chỉ sử dụng chúng trong các đền thờ của họ cho các dịch vụ tôn giáo. Một linh mục gọi Myoan Eisai truyền bá niềm tin rằng trà xanh có thể được sử dụng cho y học và bằng cách uống nó thường xuyên bạn được đảm bảo sức khỏe tốt. Samurai nói riêng theo thực tiễn này và lây lan phổ biến của nó. Sau đó, một linh mục gọi Murata Shukou, được gọi là cha đẻ của trà đạo, thêm ý nghĩa hơn và nghi lễ bằng cách làm chè bột để những người khác có thể tận hưởng nó. Trọng tâm của ông về thẩm mỹ đã trở thành nổi tiếng và rất nhiều ảnh hưởng đến trà đạo mà chúng ta biết ngày nay.


NỔI BẬT

* Hãy thử một phạm vi đa dạng của các thành phần và hương vị độc đáo đến Nhật Bản

* Một loạt thân thiện sẽ giải thích và chứng minh kỹ thuật nấu ăn đúng

* tổ chức tại một nhà bếp theo phong cách Nhật Bản

* Cơ hội để chụp ảnh sẽ được đánh dấu trên khắp

* kinh nghiệm đặc biệt để nấu ăn mặc Kimono trang phục

Tìm hiểu về một quốc gia thông qua các cuộc hội thảo và các hoạt động văn hóa sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về lịch sử phức tạp của chúng tôi, hiệu trưởng xã hội có giá trị và cách toàn diện của cuộc sống. Bằng cách tìm hiểu về Nhật Bản và con người, bạn sẽ được đắm mình trong quan điểm và cách tiếp cận đó là duy nhất cho đất nước này khác nhau. Maiko bếp cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa này thông qua giáo viên hướng dẫn địa phương và hướng dẫn. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một nơi mới từ quan điểm của những người lớn lên và sống ở đất nước tuyệt vời này. Còn cách nào tốt hơn để dành một ngày so với học một, hoạt động mới truyền thống xinh đẹp với một gia sư có kiến thức trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ? Bạn sẽ không tìm thấy những người thân thiện hơn để giúp bạn trải nghiệm Nhật Bản trong tất cả sự lộng lẫy của nó.


Hội thảo Nấu ăn Nhật Bản cung cấp cho bạn sẽ một lần trong một thời gian trải nghiệm cuộc sống: học tập các món ăn truyền thống của Nhật Bản từ đầu bếp địa phương ở Nhật Bản! Osaka được coi là thủ đô thực phẩm tại Nhật Bản và có rất nhiều món ăn ngon miệng từ khu vực để bạn có thể thử. Không chỉ bạn sẽ nhận được để ăn món ăn ngon này, nhưng tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó cho mình, do đó bạn có thể làm cho một bữa tiệc trở lại ở nhà!


Trong hội thảo này, một giảng viên có trình độ sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của một bữa ăn phong tục Nhật Bản. Có một loạt các khóa học nấu ăn khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm ăn trưa, ăn tối và lớp bánh kẹo. Người cuối cùng là rất độc đáo như món tráng miệng Nhật Bản có một hương vị độc đáo như lịch sử của nấu ăn ở Nhật Bản không bao gồm đường xử lý cho đến khi chỉ có vài trăm năm trước. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về những hương vị của Nhật Bản, cũng như một loạt các đồ dùng sử dụng và giải thích về các kỹ thuật cần thiết, trong khi nấu một bữa ăn tuyệt vời cũng!

MAIKOYA VIE

Maikoya Osaka cung cấp những trải nghiệm văn hoá độc đáo nơi du khách có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá khác nhau như lễ trà truyền thống, thư pháp Nhật Bản, origami, mặc trang phục kimono và nhiều hơn nữa. Maikoya Osaka là nơi duy nhất ở Nhật Bản nơi du khách có thể gặp gỡ và trò chuyện với maiko trong việc đào tạo bất cứ lúc nào trong năm.


Học về đất nước thông qua các hội thảo và hoạt động văn hoá sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử phức tạp của chúng ta, các hiệu trưởng xã hội có giá trị và cách sống toàn diện. Bằng cách học hỏi về Nhật Bản và người dân thông qua các hoạt động và các bài học như lễ chay, trang phục kimono, nấu ăn Nhật Bản và cuộc sống của một samurai, bạn sẽ được đắm mình trong những quan điểm và phương pháp khác nhau độc nhất của đất nước này. Maikoya cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa này thông qua các hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về một địa điểm mới từ quan điểm của những người lớn lên và sống trong đất nước tuyệt vời này. Cách nào tốt hơn để dành cả ngày so với việc học một hoạt động mới truyền thống đẹp với một người dạy kèm có hiểu biết trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ? Bạn sẽ không tìm thấy người thân thiện để giúp bạn trải nghiệm Nhật Bản trong tất cả sự lộng lẫy của nó.

Gọi Maikoya:06-6556-6257